Bất động sản phía Nam - Bà Rịa Vũng Tàu đầy tiềm năng – Bds60s

Bất động sản phía Nam – Bà Rịa Vũng Tàu đầy tiềm năng

Với những tiềm năng sẵn có như vị trí địa lý, thiên nhiên hoang sơ. Cùng với cú huých về phát triển hạ tầng giao thông. Bà Rịa Vũng Tàu trở thành tâm điểm mới của Bất động sản Phía Nam.

Sức hút từ miền đất tiềm năng

Bà Rịa Vũng Tàu nằm ở cửa ngỏ đi ra biển Đông của các tỉnh miền Đông Nam Bộ, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Không chỉ với lợi thế khai thác dầu khí; hải sản, nơi đây còn được thiên nhiên ưu đãi với bờ biển dài hơn 300km. Tạo tiềm năng phát triển du lịch biển rất lớn, là tiền để đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn toàn tỉnh.

Năm 2019 Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chủ trương phát triển du lịch theo cụm, qua đó tạo cơ hội cho ngành bất động sản trong việc đầu tư có quy hoạch và phù hợp với định hướng phát triển của tỉnh nhà.

Cơ sở hạ tầng đã tạo được tiềm năng và sức hút của Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

Bênh cạnh đó, cở sở hạ tầng cũng là một trong những đòn bẩy cho việc thu hút nhà đầu tư về với Bà Rịa Vũng Tàu. Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối toàn khu vực miền Tây Nam Bộ với Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án trọng điểm đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với quy mô 4 làn xe đang được đẩy nhanh tiến độ

Ngoài ra còn có cảng Quốc tế Cái Mép, sân bay Côn Đảo. Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sẽ đầu tư phát triển hai sân bay Hồ Tràm và Gò Găng trong tương lai

Việc chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng đã tạo được tiềm năng và sức hút của Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu đối với nhà đầu tư cả nước.

Bất động sản phía Nam trước cơ hội bức phá

Trước đây, khi so với các vùng lân cận như Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,… BĐS Bà Rịa Vũng Tàu được đánh giá là ít tiềm năng hơn. Hiện nay với sự phát triển đồng bộ về hạ tầng cùng với sự góp mặt của nhiều ông lớn bất động sản như BRG, Novaland, FLC… Đã đẩy thị trường BĐS Bà Rịa Vũng Tàu liên tục tăng giá thời gian vừa qua.

Thời gian vừa qua, thị trường Bà Rịa Vũng Tàu vốn đã nhận được sự đầu tư rất lớn. Thì nay đã trở nên vô cùng sôi động với những dự án nghĩ dưỡng, nhà phố, biệt thự biển… Tỷ lệ hấp thụ của thị trường lên đến 70%.

"<yoastmark

Trong khi quỹ đất ở Tp.HCM ngày càng trở nên eo hẹp. Việc nhà đầu tư tìm đến thị trường BĐS vùng ven là điều tất yếu. Các dự án có vị trí đắc địa và an toàn về mặt pháp lý luôn được săn đón.

Chủ đầu tư nắm bắt tiềm năng du lịch của bất động sản khu Nam

Những năm trở lại đây, trên địa bàn tỉnh đã có rất nhiều dự án được triển khai xây dựng. Không rầm rộ như các sản phẩm nội thành Tp.HCM, song việc xuất hiện bất động sản nghỉ dưỡng cũng góp phần làm cho thị trường trở nên sôi động và nhận được nhiều quan tâm tích cực từ phía nhà đầu tư.

Đầu tư kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng mới và phát triển nhanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Các dự án hiện nay đều tập trung tại khu vực ven biển Hồ Tràm, Hồ Cốc, Bình Châu… Những khu vực này có vị trí đẹp, không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Các chủ đầu tư phát triển dự án với quy mô lớn, quy hoạch bài bản, và thiết kế mới lạ.

Biệt thự nghỉ dưỡng vẫn lựa chọn như một kênh đầu tư an toàn.

Biệt thự nghỉ dưỡng vẫn đang được nhà đầu tư lựa chọn như một kênh đầu tư an toàn. Thực tế hiện nay, nhu cầu nhà ở cao cấp ven biển rất lớn, bởi ngày càng có nhiều người ưa thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên và đủ khả năng chi trả của họ.

Với sự hoàn chỉnh về hệ thống giao thông tương lai. Lợi thế về tài nguyên thiên nhiên biển, cùng với nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng. Thị trường bất động sản phía Nam nói chung và Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

DỰ ÁN NỔI BẬT

Ramada Hồ Tràm Strip – Tổ hợp giải trí đẳng cấp 5 sao quốc tế

Chỉ 8 tỷ 1 căn biệt thự biển 1000m2 – Coastar Estates Hồ Tràm

 

 

Call Now Button
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN