Chủ đầu tư Seaholdings - Thông tin chi tiết. – Bds60s

Chủ đầu tư Seaholdings – Thông tin chi tiết.

bds60s.comMột số thông tin về chủ đầu tư Seaholdings. Tiêu chí , quá trình hình thành và phát triển, những dự án đã thực hiện. 

THÔNG ĐIỆP

Năm 2008, CTCP Bất động sản Seaholdings tiền thân là Seareal được thành lập với mục tiêu trở thành nhà môi giới hàng đầu.

Quá trình hình thành và quy mô chủ đầu tư Seaholdings.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Seaholdings đã mở rộng hoạt động với 8 công ty thành viên và hơn 200 đại lý. cùng đội ngũ nhân viên hơn 500 người hoạt động đầy nhiệt huyết và dồi dào kinh nghiệm. Phân phối cho hàng loạt dự án bất động sản nổi bật trên thị trường.

Từ một nhà môi giới bất động sản hàng đầu, đến nay Seaholdings tự tin chuyển mình trở thành một trong những chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

Sứ mệnh và khẩu hiệu của chủ đầu tư Seaholdings.

Với sứ mệnh “Hiện thực hóa ước mơ có một mái nhà đầm ấm cho mỗi người Việt Nam”. Seaholdings luôn nỗ lực đa dạng hóa các sản phẩm bất động sản – dự án căn hộ cao cấp, trung cấp, đất nền, nhà phố, nhà biệt thự . Mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất.

Seaholdings tin rằng với tiềm lực tài chính và hơn 10 năm kinh nghiệm, Seaholdings sẽ ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam và vươn tầm khu vực.

Seaholdings cũng nhận thức rằng, để phát triển bền vững, lâu dài và thành công là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên.

Do đó, với tinh thần đoàn kết – trung thực – kỉ luật – tốc độ cùng chiến lược dài hạn. Seaholdings tin rằng trong tương lai sẽ gặt hái thêm nhiều thành quả và mang đến những sản phẩm đảm bảo lợi ích, giá trị cho Khách hàng và Đối tác.

Chủ đầu tư Seaholdings.

Chủ đầu tư Seaholding.

Lịch sử hình thành chủ đầu tư Seaholdings.

2008: 

Thành  lập Công ty Bất động sản Đông Nam Á.

 2010: 

Công ty Bất động sản Đông Nam Á thành lập thêm 3 chi nhánh ( 2 chi nhánh ở quận 2 và  Quận 1, chi nhánh ở quận 4 ).

2015: 

Công ty Bất động sản Đông Nam Á đã vượt qua những khó khăn và phát triển vượt bậc. Tiến đến thành lập công ty SeaReal vào năm 2015. Lúc này số lượng nhân viên đã tăng lên hơn 50 nhân viên tinh nhuệ.

2016: 

Năm 2016 có thể nói là năm thành công lớn của Seareal khi thành lập một số công ty thành viên: Seareal A, Seareal S, Seareal R, Seareal Win. Với tổng lượng bán ra 1700 căn. Năm 2016 Seareal là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường. Và hiện đang phân phối hàng loạt các dự án Bất Động Sản trên thị trường Việt Nam.

2017.

Seaholdings với mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư Bất Động Sản và tư vấn doanh nghiệp. Giờ đây, Seaholdings tự hào là nơi tinh hoa của lĩnh vực Bất Động Sản. Hội tụ với đội ngũ hơn 500 chuyên viên tư vấn Bất Động Sản chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết sáng tạo, và có chuyên môn cao.

Call Now Button
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN