Người Khổng Lồ Xanh Tây Sài Gòn – Bds60s

Người Khổng Lồ Xanh Tây Sài Gòn

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế hiện nay, đặc biệt là tại Tp. Hồ Chí Minh. Để hưởng một không gian sống trong lành, với đầy đủ tiện ích, với diện tích mảng xanh đạt ngưỡng cho phép là không nhiều. Vì vậy, các CĐT lớn hiện nay, lấy mảng xanh làm chìa khoá chủ đạo để phát triển những khu đô thị, những thành phố mới với quy mô lớn nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những khu đô thị rợp bóng cây ngày càng cao của người dân.Người Khổng Lồ Xanh Tây Sài Gòn

Với xu thế đó, tại khu Đông Sài Gòn đã phát triển nhiều dự án như Vincity Q9, Resort tại Gia Swanbay, Thành phố Xanh Swanpark,….

Khu đô thị xanh phía đông Sài Gòn

Khu đô thị xanh phía đông Sài Gòn

Tại khu Tây Sài Gòn, những Khu đô thị đã, đang và sắp triển khai như Cát Tường Phú Sinh, Everde City, Water Point,…..

THÀNH PHỐ GIÁO DỤC VÀ Y TẾ

Để đáp ứng nhu cầu trên, Tập Đoàn Tân Tạo đã phát triển Đại Đô Thị Evrde City với quy mô 356Ha tại Đức Hoà, Long An, cửa ngõ quan trọng phía tây của Tp. HCM.

evender

Với một khu đô thị coumpoun đầy đủ mọi tiện ích đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất cho cuộc sống hiện đại, và tiện nghi. Everde City có diện tích 356ha nhưng chỉ dành 28,36% diện tích để xây dựng nhà ở nhưng dành đến 39.1ha để phát triển mảng xanh.

Cái tên Everde đã nói lên được ý nghĩa của toàn dựa án, E – education( Giáo dục), Verde( Mảng xanh). Với mất độ mảng xanh trên đầu người lên đến 16m2, ngang bằng với Quốc gia Xanh Singapore.

Để mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi, chủ đầu tư định hướng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu đa dạng. Trong đó, mảng xanh là điểm độc đáo hút khách nhất với những hàng cây xanh trải khắp dự án đã tạo nên khuôn viên ngập tràn bóng mát trên những con phố, những thảm cỏ xanh mướt, những khóm hoa rực rỡ, khu vui chơi trẻ em ngập ánh sáng. Tất cả mang lại một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc và rợp bóng cây.

Công Viên

Bên trong khu đô thị Everde City hiện hữu đã có hệ thống giáo dục liên cấp từ mẫu giáo đến đại học đang hoạt động. Đai học Tân Tạo là môi trường giáo dục hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế.

Với rất nhiều trung tâm thương mại trong dự án, đây chính là điều kiện cần thiết để đưa Đức Hoà trở thành Khu Đô Thị loại III trong tương lai gần.

Bệnh viện đa khoa Tân Tạo thành lập từ năm 2015 nằm trong khung viên dự án, đã góp được nhu cầu thiết yếu về sức khở cho cư dân trong Everde City cũng như Dân cư bên ngoài.

Nhưng trung tâm thể dục thể thao với đầy đủ các môn thể thao trong nhà và ngoài trời, mang lại sức khoẻ, sự thư giãn cho cư dân Thành phố này.

Tất cả, từ cơ sở hạ tầng đến chất lượng dịch vụ của Everde City đều mang dáng vóc của “người khổng lồ xanh” trong lòng Đức Hòa – Long An.

Trường Đại Học Tân Tạo

Vị Thuận Lợi Cho Việc Liên Kết Ngoại Khu

Cách TT Tp. HCM 35 phút, Trung tâm KĐT PMH 45 phút,….. vị trí thuận lợi kết nối về các tỉnh miền tây, về trung tâm thành phố và các tỉnh Đông Nam Bộ.ồ Chí Minh.

Có thể nói, Everde City hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành đô thị xanh đáng để sống tại cửa ngõ phía tây của Tp. Hồ Chí Minh. Là cơ hội an cư lạc nghiệp, cơ hội đầu tư giai đoạn đầu.Người Khổng Lồ Xanh Tây Sài Gòn

Call Now Button
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN