Ramada Hồ Tràm Strip - Bà rịa Vũng Tàu. – Bds60s

Ramada Hồ Tràm Strip – Bà rịa Vũng Tàu.

Bds60s.com – RAMADA HỒ TRÀM STRIP BÀ RỊA VŨNG TÀU BÊN CẠNH KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ GIẢI TRÍ LỚN NHẤT MIỀN NAM – THE GRAND HỒ TRÀM STRIP.
Khu phức hợp Hồ Tràm Strip có diện tích hơn 164ha. CĐT quốc tế chuyên về phát triển, đầu tư và xây dựng các khu nghỉ dưỡng phức hợp đầu tư. Có bãi biển trải dài hơn 2km ở Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Vốn đầu tư đăng ký của dự án này lên đến 4,2 tỉ đô la Mỹ do Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm, công ty con của ACDL.
Địa chỉ: Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.
Chủ đầu tư: Công ty trách nhiệm hữu hạn dự án Hồ Tràm (HTP), là công ty con của Asian Coast Development Limited  (ACDL).

Picture

TIỀM NĂNG DU LỊCH KHU VỰC HỒ TRÀM – HỒ CỐC, BÀ RỊA VŨNG TÀU

Với hơn 1 tỷ đô la Mỹ trong số vốn cam kết đã được triển khai, The Grand Hồ Tràm Strip là dự án du lịch đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Và là một trong những công ty tư nhân Hoa Kỳ lớn nhất đang đầu tư tại Việt Nam. Dự án Hồ Tràm Strip gồm khu nghỉ dưỡng phức hợp The Grand 541 phòng năm sao, sân golf The Bluffs quốc tế do golf thủ lừng danh Greg Norman thiết kế và khu biệt thự cao cấp Gallery Villa.
Tòa tháp 559 phòng đang xây dựng với tên gọi The Beach Club sẽ bổ sung nhiều tiện ích giải trí mới tại The Grand khi hoàn thiện.
Ngoài ra, khu căn hộ và biệt thự Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ được xây dựng sát bên The Grand trên 2,2km bãi biển Hồ Tràm.
Công ty Dự Án Hồ Tràm đang trong giai đoạn lên kế hoạch sân bay quốc tế tư nhân nhằm hỗ trợ  du lịch Việt Nam. Các khu đất khác thuộc dự án rộng 164 ha sẽ có thêm các tiện ích khác gồm nhà hát ngoài trời. Khu resort phức hợp thứ hai và nhiều cơ sở vật chất giải trí phục vụ du khách cũng như dân cư trong vùng. 

Picture

THỊ TRƯỜNG KHU VỰC XUNG QUANH DỰ ÁN

Nằm ở mạn bắc resort The Grand, dự án Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip cao 12 tầng có tổng cộng 244 phòng. Trong đó gồm 164 căn hộ một hoặc hai phòng ngủ. 44 biệt thự cao cấp nằm sát biển với diện tích 346 đến 364 m2.
Ramada là dự án tiếp theo công ty Dự án Hồ Tràm sẽ phát triển mang đến các dịch vụ giải trí đẳng cấp quốc tế đến Việt Nam.
“Mục tiêu ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là xây dựng Hồ Tràm thành kinh đô giải trí của Việt Nam. Trong quá trình hiện thực hóa mục tiêu này, The Grand vẫn không ngừng mang đến nhiều tiện ích mới. Ramada Hồ Tràm Strip sẽ góp phần đa dạng hóa các tiện nghi cuộc sống. Không chỉ đơn giản là dự án bất động sản cư. Ramada Hồ Tràm Strip còn là đòn bẩy năng lượng giúp Hồ Tràm ngày càng phồn thịnh”.

Sản phẩm dự án Ramada Hồ Tràm Strip

Dự án Ramada Hồ Tràm Strip bao gồm 2 phân khúc nghỉ dưỡng gồm Condotel và Biệt Thự.
+ 164 căn hộ Condotel view biển.

Mức giá từ 2,2 tỷ/căn 45m2.

Picture

Với thiết kế hình vòng cung độc đáo giúp tất cả các căn đều hướng trực tiếp ra biển. Đặc biệt có những căn tầng trệt có trang bị hồ bơi 18m2 ngay ban công căn Condotel của mình. Những căn Penhouse đẳng cấp với hồ bơi riêng rộng lớn mang đến những trải nghiệm những phút giây thư giản thú vị như đang ở trên những du thuyền sang trọng nhất cho khách hàng.

Picture

+ 8 biệt thự Ramada Hồ Tràm Strip mặt tiền biển.

Mức giá từ 18 tỷ/căn – 364m2. Thể hiện được đẳng cấp vượt trội cho chủ nhân sở hữu. Được tặng miễn phí 1 năm chơi golf The Bluff, được tặng voucher giảm giá cho các dịch vụ tại Hồ Tràm.

Picture

+ 36 căn Biệt Thự view biển.

Mức giá từ 9 tỷ, diện tích 346m2. Được thiết kế căn hai chìa khóa riêng biệt cảu 2 tầng nhằm tăng tối đa lợi nhuận thu được cho khách hàng. Khách hàng sở hữu có thể không tham gia vào chương trình cho thuê, được tặng 1 năm chơi golf tại The Bluff, thẻ vip giảm giá cho các dịch vụ tại Hồ Tràm.

Picture

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
+ Cam kết lợi nhuận 8% một năm trong 2 năm đầu, 9% trong 2 năm tiếp theo và chia lợi nhuận 60/40 trong những năm tiếp theo.
+ Ngoài ra mỗi năm quý khách hàng còn được 21 đêm nghĩ dưỡng miễn phí tại TẤT CẢ CÁC CONDOTEL VÀ RESORT trên thế giới có đơn vị vận hành WYNDHAM nổi tiếng bậc nhất.
+ Khách hàng thanh toán theo tiến độ của dự án.
+ Thời gian bàn giao dự kiến là quý 4 năm 2019.

Picture

Picture

Call Now Button
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN