The Pearl Riverside - Dự án khu đô thị bên bờ sông Vàm Cỏ – Bds60s.com

The Pearl Riverside – Dự án khu đô thị bên bờ sông Vàm Cỏ

bds60s.com – Dự án khu đô thị bên bờ sông mới ra mắt nằm tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam TP HCM, thuộc một trong bảy khu đô thị vệ tinh của thành phố.

The Pearl Riverside do Seaholdings làm chủ đầu tư với quy mô gồm 250 nhà phố liền kề, thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore.

Vị trí đắc địa kết nối khu vực.

Nhiều nhà đầu tư nhận xét, vị trí bên bờ sông Vàm Cỏ (268 Nguyễn Văn Tuôi, Bến Lức, Long An) tạo cho dự án này nhiều lợi thế. Cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm TP HCM, đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ qua các tuyến đường Quốc lộ 1A, cao tốc TP HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành và tuyến đường sắt Sài Gòn – Cần Thơ trong thời gian tới.

the pearl riverside ben luc long an

Khu đô thị ven sông Vàm Cỏ Đông

Những năm gần đây trung tâm các thành phố lớn gần như rơi vào tình trạng chung là quá tải các khu vực trung tâm. Người dân đối mặt với tình trạng kẹt xe, khói bụi. Mặt khác, giá bất động sản ở đây tăng cao từng ngày, khiến xu hướng phát triển các khu đô thị vệ tinh tại các vùng lân cận thành phố được quan tâm.

Phía tây nam TP HCM được đánh giá là vùng phát triển nhiều tiềm năng, đang được nhà nước chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, nhằm kết nối HCM với các tỉnh lân cận. Đặc biệt, khu vực Bến Lức, Long An, được xem là vị trí tiềm năng nhất khi là điểm kết nối duy nhất giữa TP HCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Bến Lức được Chính phủ xác định là một trong bảy khu đô thị vệ tinh của TP HCM.

Trong 2 năm gần đây, khu vực này nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ các chủ đầu tư bất động sản lớn như Vạn Thịnh Phát, Vingroup, Nam Long… Ngoài hạ tầng phát triển, Bến Lức còn được thiên nhiên ban tặng dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng bồi đắp phù sa. 

Chủ đầu tư dự án The Pearl Riverside chọn điểm nhấn là công viên dọc bờ sông với con đường chạy bộ ven sông, cầu vọng cảnh, khu vui chơi cho trẻ em. Các tiện ích nội khu đạt chuẩn khu đô thị: an ninh 24/7, khu thương mại dịch vụ – văn phòng, trường học, quảng trường ánh sáng, khu vui chơi thể dục thể thao, BBQ ngoài trời, Club house, photo shooting…

Đây là dự án thứ ba của Seaholdings thông qua công ty con. “The Pearl Riverside sẽ trở thành điểm sáng cho thị trường bất động sản phía Tây Nam TP HCM vào cuối năm nay và đầu năm 2020”, đại diện chủ đầu tư nói.

Call Now Button
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN