Tập đoàn Wyndham Hotel Group - Thông tin chi tiết. – Bds60s

Tập đoàn Wyndham Hotel Group – Thông tin chi tiết.

Bds60s.com – Tập đoàn khách sạn Wyndham Hotel Group là một trong nhưng đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ, cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu, danh mục đầu tư toàn cầu của công ty bao gồm gần 8.000 khách sạn và khoảng 683.300 phòng tại 73 quốc gia.

Thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới.

Trong những năm gần đây Wyndham luôn lọt trong Top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới cùng những thương hiệu khác như Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental…

Wyndham Tropicana Long Hải

Wyndham Tropicana Long Hải

Tập đoàn khách sạn Wyndham hoạt động trong các lĩnh vực: nhượng quyền thương mại, sở hữu kỳ nghỉ, cho thuê kỳ nghỉ và trao đổi kỳ nghỉ. ( Trong đó, Wyndham Rewards® là chương trình dành cho khách hàng thân thiết của Wyndham Hotel Group, cho phép tích điểm trên mỗi đêm nghỉ của khách hàng tại các khách sạn của tập đoàn và đổi thành đêm nghỉ miễn phí. Hiện có hơn 46 triệu thành viên, Đây là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng trong ngành công nghiệp hiếu khách tốt nhất trên thế giới ).

Wyndham Hotel Group hiện có 15 thương hiệu.

Wyndham Hotel Group hiện có 15 thương hiệu bao gồm: Baymont Inn & Suites. Days Inn. Dolce. Hawthorn Suites. Howard Johnson’s. Knights Inn. Microtel Inn And Suites. Ramada. Super 8. Travelodge. TRYP by Wyndham. Wingate By Wyndham. Wyndham Hotel & Resort. Wyndham Garden Hotels. Dream Hotels. Wyndham Grand Collection.

Tập đoàn WyndHam Hotel Group.

 WyndHam Hotel Group.

Hiện tại ở Việt Nam có 2 khách sạn duy nhất mang thương hiệu Wyndham là: Khách sạn Wyndham Legend Halong 5 sao, Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Wyndham Hotel Group còn sở hữu tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ Quốc tế RCI và Vacation Exchange Club – 2 tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới.

Call Now Button
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN