Xu hướng chọn nhà vào dịp cuối năm – Bds60s

Xu hướng chọn nhà vào dịp cuối năm

bds60s.com – Xu hướng chọn nhà vào dịp cuối năm. Thị trường bất động sản phân khúc nhà ở trong giai đoạn cuối năm thường diễn ra khá sôi động. Sở dĩ có điều này bởi một phần từ dòng tiền dồi dào của khách hàng sau một năm làm việc, tích lũy.

Chung cư giảm nhiệt, biệt thự ven biển lên ngôi

Ghi nhận thị trường bất động sản trong 6 tháng đầu năm 2019 cho thấy sự chững lại ở phân khúc căn hộ chung cư. Theo báo cáo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, điển hình tại thị trường Hà Nội, lượng giao dịch căn hộ chung cư chỉ bằng 61,7% so với cùng kỳ năm ngoái, tỷ lệ hấp thụ giảm 15,3%. Theo nhận định, nguyên nhân của sự chững lại này là do quá trình rà soát pháp lý và các chính sách nghiêm ngặt của nhà nước nhằm điều chỉnh nguồn cung theo hướng bền vững hơn.

Nếu so sánh, phân khúc nhà nhất luôn ổn định và tăng trưởng tốt do tâm lý chuộng bất động sản liền thổ của người Việt Nam. Khách hàng thường ưu tiên chọn những dự án đã hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao, có thể dọn về ở ngay. Bên cạnh đó cần đáp ứng được các yếu tố về vị trí đẹp trên các trục đường lớn, thiết kế phù hợp xu hướng, tiện ích cao cấp, đa dạng… 

 
Lagoona Bình châu resort

Biệt thự biển luôn là sự lựa chọn số 1 đối với những người có nhu cầu an cư

Biệt thự ven biển dần trở nên hút khách

Đáp ứng được đầy đủ những yếu tố này, biệt thự ven biển dần trở nên hút khách. Dành được sự quan tâm số 1 của những người có nhu cầu an cư. Những căn biệt thự này có vị trí đắt giá, nằm sát biển nên được tận hưởng nguồn không khí trong lành, không gian thoáng mát. Không chỉ mang lại cuộc sống thiên nhiên tươi mát, chúng còn thể hiện đẳng cấp của những vị chủ nhân sở hữu.

Giáp Tết cũng là thời gian khách hàng có nhu cầu mua nhà an cư lớn. Nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao. Vì thế, nhu cầu sở hữu biệt thự ven biển luôn lớn nhất trong năm. Ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó Tổng giám đốc Công ty DKRA cho rằng câu chuyện đầu tư bất động sản ven biển đến thời điểm hiện nay dường như không còn giới hạn vùng không gian, không còn ranh giới hành chính. Những căn biệt thự nào sở hữu vị trí đẹp, có đầy đủ tiện ích sẽ được ví như những mỏ vàng triệu đô.Xu hướng chọn nhà vào dịp cuối năm.

Call Now Button
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN